Năm mới 2018
Năm mới 2018
Năm mới
Năm mới
Năm mới Mậu Tuất
Năm mới Mậu Tuất
2018
2018
2018
2018
jQuery Carousel
NỔI BẬT
Mùa hè, World Cup và lớp học Mô hình hóa
Sáng 27/6/2018, trên trang Web chính thức của Envim đã đăng thông báo về việc mở các lớp học đào tạo về Mô hình hóa dành cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là sinh viên và học viên từ mọi miền đất nước.
Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Sáng 9/5/2018, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc Quyên đã bảo vệ thành côngluận án tiến sĩ kỹ thuật tại Viện Môi trường và Tài nguyên (IER),Đại học Quốc gia Tp.HCM. Được biết đây là công trình được thực hiện trong 6 năm với nhiều công bố khoa học.

Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao

Bạn đang là sinh viên, học viên ngành môi trường ? các bạn đang rất băn khoăn không biết lựa chọn hướng đi của mình giữa vô vàn môn học, tiết học ? Chỉ cần tham gia học và làm một vài đồ án về mô hình bạn sẽ tìm được hứng thú để học tập.

Kế hoạch tiếp nhận sinh viên, học viên năm học mới 2017 - 2018.

Vào đầu năm học mới, phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường công bố kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh. Năm học mới 2017 - 2018,  Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) trân trọng thông báo kế hoạch và số lượng nhận sinh viên, học viên và ứng cử viên nghiên cứu sinh tới làm việc, bắt đầu từ 1/9/2017.

Lớp học Mike11 trong khuôn khổ dự án Jica - Nhật Bản

Sáng 22/6/2017 tại Becamex Hotel (Bình Dương), Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) đã giảng dạy Mike11 cho các bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương. Đây là một hợp phần thuộc gói ATC (Advanced Training Course) do Jica tài trợ, Entec là đơn vị chủ trì thực hiện và EMSLab là đơn vị trực tiếp giảng dạy.

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Chương trình học - Giới thiệu

EMSLab có là mục tiêu chính là đào tạo theo hướng chuyên sâu về mô hình hóa để các sản phẩm của mình (con người) có thể làm việc trong các doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước, hoặc làm nghiên cứu, giảng dạy.
Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường và phần mềm (EMSLab) đang phụ trách một số môn học bắt buộc cấp đại học và cao học: Mô hình hóa môi trường, Tin học Môi trường, Tối ưu hóa qui hoạch thực nghiệm. Chương trình sau đại học của EMSLab là một chương trình nghiên cứu ứng dụng mô hình chuyên sâu và được thiết kế để giúp học viên giải quyết các dự án cụ thể. EMSLab chú ý tới đào tạo mang tính liên ngành, để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các môi trường khác nhau. Thông qua các liên kết, bạn có thể tìm hiểu về cả bậc đại học sau đại học các chương trình của EMSLab. Các bước nhập học, các chương trình giảng dạy cùng lợi ích của nghiên cứu được hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra, thông tin về hỗ trợ tài chính cho sinh viên và học viên làm đồ án sẽ được tư vấn.  Ngoài ra tài liệu học tập và  giảng dạy có thể download trực tiếp.
25/04/2015 -

Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City