Chào năm mới 2020
Chào năm mới 2020
Thực hiện dự án
Thực hiện dự án
Thực hiện đề tài các cấp
Thực hiện đề tài các cấp
Hoạt động văn - thể - mĩ
Hoạt động văn - thể - mĩ
Nhóm nước : sức trẻ và kinh nghiệm
Nhóm nước : sức trẻ và kinh nghiệm
Nhóm khí mô hình hóa PM2.5
Nhóm khí mô hình hóa PM2.5
Học tập và vui chơi cùng nhau
Học tập và vui chơi cùng nhau
jQuery Carousel
NỔI BẬT
MO K17 nhận đồ án môn học.

Chiều 29/9/2020, tất cả 7 sinh viên MO K17đang theo học và làm việc tại EMSLab đã hoàn tất thủ tục nhận đề tài  đồ án tốt nghiệp. Trong mùa đồ án này, PTN. tiếp tục đi vào các hướng nghiên cứu cấp thiết đang đặt ra cho ngành môi trường.

Khai giảng năm học 2020 – 2021

Sáng thứ 2, 21/9/2020, PTN. Mô hình hóa môi trường, với thành phần đông nhất của Lab đã bắt đầu năm học mới trong không khí rộn ràng trong cái nắng tinh khôi của miền đất phương Nam.

Thông báo về phục hồi trang thông tin

Năm canh tý 2020 sẽ đi vào lịch sử là năm đại dịch COVID – 19 đã ảnh hưởng tới mọi hoạt động bình thường của nhân loại mà giáo dục không nằm trong ngoại lệ. Từ đó, khoảng thời gian từ Tết Canh Tý tới nay, hoạt động củatrang www.emslab.net cũng bị dừng lại. Bắt đầu từ hôm nay 21/9/2020, trang thông tin chính thức mở cửa trở lại.

Chiến công trong học tập

Sáng 6/1/2020, Nguyễn Châu Mỹ Duyên, thành viên Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường Envim (2015 – nay) đã hoàn tất một trong những module quan trọng của Lab về CMAQ. Bài viết về ý nghĩa của nghiên cứu này. 

Bảo vệ luận văn cao học trước thềm năm mới

Sáng 6/1/2020, 3 thành viên nhóm Envim: Nguyễn Châu Mỹ Duyên, Huỳnh Xuân Anh và Bùi Hồng Nhật Linh đã lần lượt bảo vệ thành công luận văn cao học. Các kết quả này giúp nhóm giải quyết một loạt đề tài, dự án mới trong năm 2020.  

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Chương trình học - Giới thiệu

EMSLab có là mục tiêu chính là đào tạo theo hướng chuyên sâu về mô hình hóa để các sản phẩm của mình (con người) có thể làm việc trong các doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước, hoặc làm nghiên cứu, giảng dạy.
Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường và phần mềm (EMSLab) đang phụ trách một số môn học bắt buộc cấp đại học và cao học: Mô hình hóa môi trường, Tin học Môi trường, Tối ưu hóa qui hoạch thực nghiệm. Chương trình sau đại học của EMSLab là một chương trình nghiên cứu ứng dụng mô hình chuyên sâu và được thiết kế để giúp học viên giải quyết các dự án cụ thể. EMSLab chú ý tới đào tạo mang tính liên ngành, để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các môi trường khác nhau. Thông qua các liên kết, bạn có thể tìm hiểu về cả bậc đại học sau đại học các chương trình của EMSLab. Các bước nhập học, các chương trình giảng dạy cùng lợi ích của nghiên cứu được hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra, thông tin về hỗ trợ tài chính cho sinh viên và học viên làm đồ án sẽ được tư vấn.  Ngoài ra tài liệu học tập và  giảng dạy có thể download trực tiếp.
25/04/2015 -

Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City