Chào năm mới 2020
Chào năm mới 2020
Thực hiện dự án
Thực hiện dự án
Thực hiện đề tài các cấp
Thực hiện đề tài các cấp
Hoạt động văn - thể - mĩ
Hoạt động văn - thể - mĩ
Nhóm nước : sức trẻ và kinh nghiệm
Nhóm nước : sức trẻ và kinh nghiệm
Nhóm khí mô hình hóa PM2.5
Nhóm khí mô hình hóa PM2.5
Học tập và vui chơi cùng nhau
Học tập và vui chơi cùng nhau
jQuery Carousel
NỔI BẬT
MO K17 nhận đồ án môn học.

Chiều 29/9/2020, tất cả 7 sinh viên MO K17đang theo học và làm việc tại EMSLab đã hoàn tất thủ tục nhận đề tài  đồ án tốt nghiệp. Trong mùa đồ án này, PTN. tiếp tục đi vào các hướng nghiên cứu cấp thiết đang đặt ra cho ngành môi trường.

Khai giảng năm học 2020 – 2021

Sáng thứ 2, 21/9/2020, PTN. Mô hình hóa môi trường, với thành phần đông nhất của Lab đã bắt đầu năm học mới trong không khí rộn ràng trong cái nắng tinh khôi của miền đất phương Nam.

Thông báo về phục hồi trang thông tin

Năm canh tý 2020 sẽ đi vào lịch sử là năm đại dịch COVID – 19 đã ảnh hưởng tới mọi hoạt động bình thường của nhân loại mà giáo dục không nằm trong ngoại lệ. Từ đó, khoảng thời gian từ Tết Canh Tý tới nay, hoạt động củatrang www.emslab.net cũng bị dừng lại. Bắt đầu từ hôm nay 21/9/2020, trang thông tin chính thức mở cửa trở lại.

Chiến công trong học tập

Sáng 6/1/2020, Nguyễn Châu Mỹ Duyên, thành viên Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường Envim (2015 – nay) đã hoàn tất một trong những module quan trọng của Lab về CMAQ. Bài viết về ý nghĩa của nghiên cứu này. 

Bảo vệ luận văn cao học trước thềm năm mới

Sáng 6/1/2020, 3 thành viên nhóm Envim: Nguyễn Châu Mỹ Duyên, Huỳnh Xuân Anh và Bùi Hồng Nhật Linh đã lần lượt bảo vệ thành công luận văn cao học. Các kết quả này giúp nhóm giải quyết một loạt đề tài, dự án mới trong năm 2020.  

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Tôn chỉ giáo dục

Sứ mệnh của phòng là đào tạo và tư vấn cho sinh viên có trách nhiệm và chuyên nghiệp trong khoa học, để họ có thể tham gia vào tất cả các lĩnh vực của mô hình hóa môi trường và cũng như ứng dụng công nghệ thông tin trong các bài toán môi trường.
1. Sinh viên sẽ được xem như các cộng sự trong quá trình đào tạo. Điều này có nghĩa là cả sinh viên và giảng viên đều có trách nhiệm trong các công việc liên quan với nhau. Tất cả sinh viên đều có một cơ hội bình đẳng để tham gia vào các dự án, đề tài khoa học mà EMSLab thực hiện.  
2. Có một kết nối chặt chẽ giữa một chương trình giảng dạy, chương trình hoạt động nghiên cứu và các hoạt động học thuật khác. EMSLab sẽ giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học có thể tìm kiếm học bổng sau đại học để có thể phát triển sự nghiệp của mình ở giai đoạn tiếp theo. Thường thì những sinh viên, học viên giỏi sẽ được tư vấn để tiếp tục nghiên cứu, nâng cao năng lực về học thuật. 
3. Mỗi sinh viên, học viên cao học không chỉ tới EMSLab học tập, mà còn là các cộng tác viên với EMSLab. Sinh viên, học viên tới EMSLab làm việc cần có cách cư xử phù hợp và cố gắng đóng vai trò tích cực trong quan hệ hợp tác với EMSLab. Sinh viên sẽ được các thành viên EMSLab giúp đỡ. Tuy nhiên chính sự nỗ lực của sinh viên, học viên sẽ quyết định chất lượng đầu ra. Những sinh viên, học viên tích cực sẽ được mời tham gia các dự án của EMSLab. 
4. Mỗi sinh viên, nhóm sinh viên sẽ có thành viên của EMSLab phụ trách, tư vấn. Trợ lý này sẽ chịu trách nhiệm, chỉ đạo nhiệm vụ được giao và phải chịu trách nhiệm trước EMSLab về kết quả của sinh viên, học viên. Ngược lại, Trợ lý có trách nhiệm cung cấp các sinh viên tiếp cận rộng rãi đến các kỹ năng nghiên cứu đa ngành cũng như sự hiểu biết  về dự án EMSLab đang nghiên cứu .
25/04/2015 -

Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City