Năm mới 2018
Năm mới 2018
Năm mới
Năm mới
Năm mới Mậu Tuất
Năm mới Mậu Tuất
2018
2018
2018
2018
jQuery Carousel
NỔI BẬT
Mùa hè, World Cup và lớp học Mô hình hóa
Sáng 27/6/2018, trên trang Web chính thức của Envim đã đăng thông báo về việc mở các lớp học đào tạo về Mô hình hóa dành cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là sinh viên và học viên từ mọi miền đất nước.
Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Sáng 9/5/2018, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc Quyên đã bảo vệ thành côngluận án tiến sĩ kỹ thuật tại Viện Môi trường và Tài nguyên (IER),Đại học Quốc gia Tp.HCM. Được biết đây là công trình được thực hiện trong 6 năm với nhiều công bố khoa học.

Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao

Bạn đang là sinh viên, học viên ngành môi trường ? các bạn đang rất băn khoăn không biết lựa chọn hướng đi của mình giữa vô vàn môn học, tiết học ? Chỉ cần tham gia học và làm một vài đồ án về mô hình bạn sẽ tìm được hứng thú để học tập.

Kế hoạch tiếp nhận sinh viên, học viên năm học mới 2017 - 2018.

Vào đầu năm học mới, phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường công bố kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh. Năm học mới 2017 - 2018,  Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) trân trọng thông báo kế hoạch và số lượng nhận sinh viên, học viên và ứng cử viên nghiên cứu sinh tới làm việc, bắt đầu từ 1/9/2017.

Lớp học Mike11 trong khuôn khổ dự án Jica - Nhật Bản

Sáng 22/6/2017 tại Becamex Hotel (Bình Dương), Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) đã giảng dạy Mike11 cho các bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương. Đây là một hợp phần thuộc gói ATC (Advanced Training Course) do Jica tài trợ, Entec là đơn vị chủ trì thực hiện và EMSLab là đơn vị trực tiếp giảng dạy.

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Tôn chỉ giáo dục

Sứ mệnh của phòng là đào tạo và tư vấn cho sinh viên có trách nhiệm và chuyên nghiệp trong khoa học, để họ có thể tham gia vào tất cả các lĩnh vực của mô hình hóa môi trường và cũng như ứng dụng công nghệ thông tin trong các bài toán môi trường.
1. Sinh viên sẽ được xem như các cộng sự trong quá trình đào tạo. Điều này có nghĩa là cả sinh viên và giảng viên đều có trách nhiệm trong các công việc liên quan với nhau. Tất cả sinh viên đều có một cơ hội bình đẳng để tham gia vào các dự án, đề tài khoa học mà EMSLab thực hiện.  
2. Có một kết nối chặt chẽ giữa một chương trình giảng dạy, chương trình hoạt động nghiên cứu và các hoạt động học thuật khác. EMSLab sẽ giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học có thể tìm kiếm học bổng sau đại học để có thể phát triển sự nghiệp của mình ở giai đoạn tiếp theo. Thường thì những sinh viên, học viên giỏi sẽ được tư vấn để tiếp tục nghiên cứu, nâng cao năng lực về học thuật. 
3. Mỗi sinh viên, học viên cao học không chỉ tới EMSLab học tập, mà còn là các cộng tác viên với EMSLab. Sinh viên, học viên tới EMSLab làm việc cần có cách cư xử phù hợp và cố gắng đóng vai trò tích cực trong quan hệ hợp tác với EMSLab. Sinh viên sẽ được các thành viên EMSLab giúp đỡ. Tuy nhiên chính sự nỗ lực của sinh viên, học viên sẽ quyết định chất lượng đầu ra. Những sinh viên, học viên tích cực sẽ được mời tham gia các dự án của EMSLab. 
4. Mỗi sinh viên, nhóm sinh viên sẽ có thành viên của EMSLab phụ trách, tư vấn. Trợ lý này sẽ chịu trách nhiệm, chỉ đạo nhiệm vụ được giao và phải chịu trách nhiệm trước EMSLab về kết quả của sinh viên, học viên. Ngược lại, Trợ lý có trách nhiệm cung cấp các sinh viên tiếp cận rộng rãi đến các kỹ năng nghiên cứu đa ngành cũng như sự hiểu biết  về dự án EMSLab đang nghiên cứu .
25/04/2015 -

Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City