Năm mới 2018
Năm mới 2018
Năm mới
Năm mới
Năm mới Mậu Tuất
Năm mới Mậu Tuất
2018
2018
2018
2018
jQuery Carousel
NỔI BẬT
Mùa hè, World Cup và lớp học Mô hình hóa
Sáng 27/6/2018, trên trang Web chính thức của Envim đã đăng thông báo về việc mở các lớp học đào tạo về Mô hình hóa dành cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là sinh viên và học viên từ mọi miền đất nước.
Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Sáng 9/5/2018, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc Quyên đã bảo vệ thành côngluận án tiến sĩ kỹ thuật tại Viện Môi trường và Tài nguyên (IER),Đại học Quốc gia Tp.HCM. Được biết đây là công trình được thực hiện trong 6 năm với nhiều công bố khoa học.

Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao

Bạn đang là sinh viên, học viên ngành môi trường ? các bạn đang rất băn khoăn không biết lựa chọn hướng đi của mình giữa vô vàn môn học, tiết học ? Chỉ cần tham gia học và làm một vài đồ án về mô hình bạn sẽ tìm được hứng thú để học tập.

Kế hoạch tiếp nhận sinh viên, học viên năm học mới 2017 - 2018.

Vào đầu năm học mới, phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường công bố kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh. Năm học mới 2017 - 2018,  Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) trân trọng thông báo kế hoạch và số lượng nhận sinh viên, học viên và ứng cử viên nghiên cứu sinh tới làm việc, bắt đầu từ 1/9/2017.

Lớp học Mike11 trong khuôn khổ dự án Jica - Nhật Bản

Sáng 22/6/2017 tại Becamex Hotel (Bình Dương), Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) đã giảng dạy Mike11 cho các bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương. Đây là một hợp phần thuộc gói ATC (Advanced Training Course) do Jica tài trợ, Entec là đơn vị chủ trì thực hiện và EMSLab là đơn vị trực tiếp giảng dạy.

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Tin tức

Thông báo về lớp hè Mô hình hóa

Môi trường – một khái niệm vô cùng rộng mà không một cá nhân nào có thể nghiên cứu hết mọi ngóc ngách của nó. Do vậy, việc phân nhánh chuyên sâu là không thể tránh khỏi, nhưng khoa học môi trường - một trong những ngành quan trọng nhất trong cuộc sống hiện nay bản thân nó là một thể thống nhất. Các nhánh của khoa học này dù có khác nhau về cách tiếp cận nhưng cũng là công cụ cho các nhánh khác. Đã từ lâu các mô hình môi trường chính là các công cụ giúp cho các nhánh của môi trường có thể “đoàn kết” lại trong một thể thống nhất.

Việc nghiên cứu các mô hình môi trường lại không dễ dàng với nhiều sinh viên và học viên do nhiều lý do, đặc biệt là rất thiếu tài liệu và các lớp học được phân cấp bài bản.

Từ nhiều năm qua, nhóm nghiên cứu Envim và phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) đã đi sâu vào lĩnh vực giảng dạy mô hình môi trường từ cách tiếp cận hệ thống, gắn với cơ sở dữ liệu, phần mềm và GIS đã tìm thấy được nhiều sinh viên, học viên, chuyên viên môi trường theo học. Riêng trong 6 tháng đầu năm 2017, EMSLab đã tham gia giảng dạy 12 lớp từ căn bản tới nâng cao về Mô hình hóa, gần đây nhất là 2 lớp cho Bình Dương với đối tượng là học viên, chuyên viên tại Sở TNMT Bình Dương.

Trong mùa hè này, EMSLab cùng với Envim xây dựng kế hoạch và chương trình giảng dạy cho mọi đối tượng mong muốn được học bài bản về mô hình môi trường. Đặc biệt, Envim rất chú trọng tới các bạn sinh viên, học viên từ các miền quê xa xôi của đất nước, rất mong các bạn có thể tiếp cận với các lớp học do Envim tổ chức.

Giờ học: có 2 lựa chọn: Sáng (7h30 – 10h30); chiều (13h30 – 16h30), thời gian: 4 tuần.

03/07/2017 - EMSLab

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City