Năm mới 2018
Năm mới 2018
Năm mới
Năm mới
Năm mới Mậu Tuất
Năm mới Mậu Tuất
2018
2018
2018
2018
jQuery Carousel
NỔI BẬT
Mùa hè, World Cup và lớp học Mô hình hóa
Sáng 27/6/2018, trên trang Web chính thức của Envim đã đăng thông báo về việc mở các lớp học đào tạo về Mô hình hóa dành cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là sinh viên và học viên từ mọi miền đất nước.
Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Sáng 9/5/2018, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc Quyên đã bảo vệ thành côngluận án tiến sĩ kỹ thuật tại Viện Môi trường và Tài nguyên (IER),Đại học Quốc gia Tp.HCM. Được biết đây là công trình được thực hiện trong 6 năm với nhiều công bố khoa học.

Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao

Bạn đang là sinh viên, học viên ngành môi trường ? các bạn đang rất băn khoăn không biết lựa chọn hướng đi của mình giữa vô vàn môn học, tiết học ? Chỉ cần tham gia học và làm một vài đồ án về mô hình bạn sẽ tìm được hứng thú để học tập.

Kế hoạch tiếp nhận sinh viên, học viên năm học mới 2017 - 2018.

Vào đầu năm học mới, phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường công bố kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh. Năm học mới 2017 - 2018,  Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) trân trọng thông báo kế hoạch và số lượng nhận sinh viên, học viên và ứng cử viên nghiên cứu sinh tới làm việc, bắt đầu từ 1/9/2017.

Lớp học Mike11 trong khuôn khổ dự án Jica - Nhật Bản

Sáng 22/6/2017 tại Becamex Hotel (Bình Dương), Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) đã giảng dạy Mike11 cho các bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương. Đây là một hợp phần thuộc gói ATC (Advanced Training Course) do Jica tài trợ, Entec là đơn vị chủ trì thực hiện và EMSLab là đơn vị trực tiếp giảng dạy.

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Tin tức

Khai giảng lớp học hè Mô hình hóa môi trường

Tháng 7 ở Sài Gòn, những cơn mưa bắt đầu nhiều hơn, có những cơn mưa kéo dài suốt đêm và trườn mình qua ngày mới. Không gian se lạnh như ru ta tìm về những kỉ niệm mong manh nào đó.  Bỏ qua sự ồn áo náo nhiệt của phố xá, sáng nay, 14 sinh viên của nhiều trường Đại học miền Nam và Miền Trung cùng tập trung tại EMSLab để  bước vào khóa học mùa hè “Mô hình hóa môi trường”. Dự kiến trong 1 tháng, các bạn sẽ được bay bổng vào các phần mềm môi trường như Mike, Swat, Envim,.. để mang những sản phẩm trí tuệ này tới mọi miền của đất nước: từ Quảng Nam tới Nha Trang, Quảng Ngãi, Hội An, Tp.HCM và các tỉnh miền Tây.

Chào đón các bạn sinh viên từ Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Duy Tân, Đại học Bách Khoa TpHCM tham gia lớp học, thầy nhấn mạnh: mùa hè là dịp tốt nhất để vừa học những gì mình thích, kết hợp với nghỉ ngơi. Trong môi trường Envim các bạn không chỉ được học, bồi dưỡng kiến thức về mô hình môi trường – một lĩnh vực đang còn mới mẻ hiện nay mà còn được vui chơi, giao lưu với nhau. Khi tham gia lớp học, các bạn đã là thành viên của nhóm và sẽ được tư vấn hỗ trợ tối đa về mô hình. Được biết, nhiều bạn tham gia lớp học để thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, một số bạn học để làm đồ án tốt nghiệp. Toàn bộ giáo trình sẽ được phát trong buổi học đầu tiên, các phần mềm sẽ được Envim hướng dẫn cài chu đáo.

18/07/2017 - EMSLab

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City