Năm mới 2018
Năm mới 2018
Năm mới
Năm mới
Năm mới Mậu Tuất
Năm mới Mậu Tuất
2018
2018
2018
2018
jQuery Carousel
NỔI BẬT
Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao.

Vào ngày 22/1/2019 (thứ 3), Khóa học Mô hình hóa môi trường nâng cao đầu tiên do Envim và EMSLab đồng tổ chức sẽ chính thức khai giảng.

Triển khai các nghiên cứu trong năm 2019

Trong vòng 6 tháng tới, các thành viên Envim sẽ nỗ lực thúc đẩy 4 nghiên cứu mới của nhóm thông qua các luận văn cao học. Sản phẩm dự kiến, ngoài luận văn là cácbài báo tại các hội nghị quốc tế trong năm 2019.

Phần mềm VinaClim được vinh danh

Thực hiện đề tài KHCN cấp nhà nước là vinh dự đối với bất cứ nhà khoa học nào bởi nó hội tụ nhiều trong một: tính mới về khoa học và công nghệ, tính thực tiễn, sự cạnh tranh rất lớn và đặc biệt là tính ứng dụng cho đất nước. Trong 2 năm 2014 – 2015, EMSLab cùng nhóm Envim đã có vinh dự khi thực hiện đề tài như vậy.

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Tin tức

Khai giảng lớp học hè Mô hình hóa môi trường

Tháng 7 ở Sài Gòn, những cơn mưa bắt đầu nhiều hơn, có những cơn mưa kéo dài suốt đêm và trườn mình qua ngày mới. Không gian se lạnh như ru ta tìm về những kỉ niệm mong manh nào đó.  Bỏ qua sự ồn áo náo nhiệt của phố xá, sáng nay, 14 sinh viên của nhiều trường Đại học miền Nam và Miền Trung cùng tập trung tại EMSLab để  bước vào khóa học mùa hè “Mô hình hóa môi trường”. Dự kiến trong 1 tháng, các bạn sẽ được bay bổng vào các phần mềm môi trường như Mike, Swat, Envim,.. để mang những sản phẩm trí tuệ này tới mọi miền của đất nước: từ Quảng Nam tới Nha Trang, Quảng Ngãi, Hội An, Tp.HCM và các tỉnh miền Tây.

Chào đón các bạn sinh viên từ Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Duy Tân, Đại học Bách Khoa TpHCM tham gia lớp học, thầy nhấn mạnh: mùa hè là dịp tốt nhất để vừa học những gì mình thích, kết hợp với nghỉ ngơi. Trong môi trường Envim các bạn không chỉ được học, bồi dưỡng kiến thức về mô hình môi trường – một lĩnh vực đang còn mới mẻ hiện nay mà còn được vui chơi, giao lưu với nhau. Khi tham gia lớp học, các bạn đã là thành viên của nhóm và sẽ được tư vấn hỗ trợ tối đa về mô hình. Được biết, nhiều bạn tham gia lớp học để thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, một số bạn học để làm đồ án tốt nghiệp. Toàn bộ giáo trình sẽ được phát trong buổi học đầu tiên, các phần mềm sẽ được Envim hướng dẫn cài chu đáo.

18/07/2017 - EMSLab

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City