Năm mới 2018
Năm mới 2018
Năm mới
Năm mới
Năm mới Mậu Tuất
Năm mới Mậu Tuất
2018
2018
2018
2018
jQuery Carousel
NỔI BẬT
Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao.

Vào ngày 22/1/2019 (thứ 3), Khóa học Mô hình hóa môi trường nâng cao đầu tiên do Envim và EMSLab đồng tổ chức sẽ chính thức khai giảng.

Triển khai các nghiên cứu trong năm 2019

Trong vòng 6 tháng tới, các thành viên Envim sẽ nỗ lực thúc đẩy 4 nghiên cứu mới của nhóm thông qua các luận văn cao học. Sản phẩm dự kiến, ngoài luận văn là cácbài báo tại các hội nghị quốc tế trong năm 2019.

Phần mềm VinaClim được vinh danh

Thực hiện đề tài KHCN cấp nhà nước là vinh dự đối với bất cứ nhà khoa học nào bởi nó hội tụ nhiều trong một: tính mới về khoa học và công nghệ, tính thực tiễn, sự cạnh tranh rất lớn và đặc biệt là tính ứng dụng cho đất nước. Trong 2 năm 2014 – 2015, EMSLab cùng nhóm Envim đã có vinh dự khi thực hiện đề tài như vậy.

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Tin tức

Ngày sinh nhật của nhóm Envim

Trải qua 22 năm tồn tại và liên tục phát triển, tới nay Envim đã trở thành một phần của khoa học và công nghệ Việt Nam với hàng chục sản phẩm phần mềm được ứng dụng trên hầu hết các tỉnh thành của đất nước. Các sản phẩm như CAP, EnvimAP, Streeter, EnvimQ2K là những phần mềm không thể thiếu trong môn học Mô hình hóa môi trường. Với công nghệ tích hợp CSDL môi trường, mô hình toán và GIS, các phần mềm này đã trở thành quen thuộc với nhiều chuyên viên tư vấn môi trường. Trong 5 năm qua, Envim đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới như : Wquiz, Clim, EnvimDOT, VinaClim,… đã được ứng dụng tại các tỉnh thành trong quản lý và đánh giá chất lượng môi trường dựa trên CSDL, GIS và các mô hình toán. Thế mạnh của Envim là sự đa lĩnh vực với nhiều cộng tác viên từ nhiều chuyên ngành khác nhau. Envim Lab đã trờ thành môi trường học tập, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Trong năm qua, trên 20 lớp học về Mô hình hóa đã được Envim trực tiếp giảng dạy với hàng trăm sinh viên theo học.

Giống như sự phát triển tự nhiên của con người, khi đạt mốc 22 tuổi, là lúc ta đã đi qua những chặng đường đẹp nhất của một thời học trò vô tư, hồn nhiên, của một thời sinh viên sống hết mình, yêu hết mình...  Tuổi 22, là khi ta đã qua đi một chặng đường với biết bao trải nghiệm và ký ức khó phai.

Bước qua tuổi mới còn tràn đầy sức sống, Envim sẽ hướng sự tự tin của mình vào những chân trời mới của khoa học và công nghệ. Xin chúc mừng Envim và những người bạn của nhóm trong ngày sinh nhật này.

22/07/2017 - EMSLab

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City