Năm mới 2018
Năm mới 2018
Năm mới
Năm mới
Năm mới Mậu Tuất
Năm mới Mậu Tuất
2018
2018
2018
2018
jQuery Carousel
NỔI BẬT
Mùa hè, World Cup và lớp học Mô hình hóa
Sáng 27/6/2018, trên trang Web chính thức của Envim đã đăng thông báo về việc mở các lớp học đào tạo về Mô hình hóa dành cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là sinh viên và học viên từ mọi miền đất nước.
Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Sáng 9/5/2018, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc Quyên đã bảo vệ thành côngluận án tiến sĩ kỹ thuật tại Viện Môi trường và Tài nguyên (IER),Đại học Quốc gia Tp.HCM. Được biết đây là công trình được thực hiện trong 6 năm với nhiều công bố khoa học.

Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao

Bạn đang là sinh viên, học viên ngành môi trường ? các bạn đang rất băn khoăn không biết lựa chọn hướng đi của mình giữa vô vàn môn học, tiết học ? Chỉ cần tham gia học và làm một vài đồ án về mô hình bạn sẽ tìm được hứng thú để học tập.

Kế hoạch tiếp nhận sinh viên, học viên năm học mới 2017 - 2018.

Vào đầu năm học mới, phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường công bố kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh. Năm học mới 2017 - 2018,  Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) trân trọng thông báo kế hoạch và số lượng nhận sinh viên, học viên và ứng cử viên nghiên cứu sinh tới làm việc, bắt đầu từ 1/9/2017.

Lớp học Mike11 trong khuôn khổ dự án Jica - Nhật Bản

Sáng 22/6/2017 tại Becamex Hotel (Bình Dương), Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) đã giảng dạy Mike11 cho các bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương. Đây là một hợp phần thuộc gói ATC (Advanced Training Course) do Jica tài trợ, Entec là đơn vị chủ trì thực hiện và EMSLab là đơn vị trực tiếp giảng dạy.

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Tin tức

Ngày sinh nhật của nhóm Envim

Trải qua 22 năm tồn tại và liên tục phát triển, tới nay Envim đã trở thành một phần của khoa học và công nghệ Việt Nam với hàng chục sản phẩm phần mềm được ứng dụng trên hầu hết các tỉnh thành của đất nước. Các sản phẩm như CAP, EnvimAP, Streeter, EnvimQ2K là những phần mềm không thể thiếu trong môn học Mô hình hóa môi trường. Với công nghệ tích hợp CSDL môi trường, mô hình toán và GIS, các phần mềm này đã trở thành quen thuộc với nhiều chuyên viên tư vấn môi trường. Trong 5 năm qua, Envim đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới như : Wquiz, Clim, EnvimDOT, VinaClim,… đã được ứng dụng tại các tỉnh thành trong quản lý và đánh giá chất lượng môi trường dựa trên CSDL, GIS và các mô hình toán. Thế mạnh của Envim là sự đa lĩnh vực với nhiều cộng tác viên từ nhiều chuyên ngành khác nhau. Envim Lab đã trờ thành môi trường học tập, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Trong năm qua, trên 20 lớp học về Mô hình hóa đã được Envim trực tiếp giảng dạy với hàng trăm sinh viên theo học.

Giống như sự phát triển tự nhiên của con người, khi đạt mốc 22 tuổi, là lúc ta đã đi qua những chặng đường đẹp nhất của một thời học trò vô tư, hồn nhiên, của một thời sinh viên sống hết mình, yêu hết mình...  Tuổi 22, là khi ta đã qua đi một chặng đường với biết bao trải nghiệm và ký ức khó phai.

Bước qua tuổi mới còn tràn đầy sức sống, Envim sẽ hướng sự tự tin của mình vào những chân trời mới của khoa học và công nghệ. Xin chúc mừng Envim và những người bạn của nhóm trong ngày sinh nhật này.

22/07/2017 - EMSLab

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City