Năm mới 2018
Năm mới 2018
Năm mới
Năm mới
Năm mới Mậu Tuất
Năm mới Mậu Tuất
2018
2018
2018
2018
jQuery Carousel
NỔI BẬT
Mùa hè, World Cup và lớp học Mô hình hóa
Sáng 27/6/2018, trên trang Web chính thức của Envim đã đăng thông báo về việc mở các lớp học đào tạo về Mô hình hóa dành cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là sinh viên và học viên từ mọi miền đất nước.
Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Sáng 9/5/2018, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc Quyên đã bảo vệ thành côngluận án tiến sĩ kỹ thuật tại Viện Môi trường và Tài nguyên (IER),Đại học Quốc gia Tp.HCM. Được biết đây là công trình được thực hiện trong 6 năm với nhiều công bố khoa học.

Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao

Bạn đang là sinh viên, học viên ngành môi trường ? các bạn đang rất băn khoăn không biết lựa chọn hướng đi của mình giữa vô vàn môn học, tiết học ? Chỉ cần tham gia học và làm một vài đồ án về mô hình bạn sẽ tìm được hứng thú để học tập.

Kế hoạch tiếp nhận sinh viên, học viên năm học mới 2017 - 2018.

Vào đầu năm học mới, phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường công bố kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh. Năm học mới 2017 - 2018,  Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) trân trọng thông báo kế hoạch và số lượng nhận sinh viên, học viên và ứng cử viên nghiên cứu sinh tới làm việc, bắt đầu từ 1/9/2017.

Lớp học Mike11 trong khuôn khổ dự án Jica - Nhật Bản

Sáng 22/6/2017 tại Becamex Hotel (Bình Dương), Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) đã giảng dạy Mike11 cho các bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương. Đây là một hợp phần thuộc gói ATC (Advanced Training Course) do Jica tài trợ, Entec là đơn vị chủ trì thực hiện và EMSLab là đơn vị trực tiếp giảng dạy.

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Tin tức

Tham gia hội thảo GIS toàn quốc tại Bình Định

Năm nay, theo thứ tự là lần thứ 9, hội nghị GIS toàn quốc, tuy chưa được công nhận chính thức ở cấp nhà nước nhưng đã có chỗ đứng trong lĩnh vực GIS, đặc biệt là mảng nông lâm. Nhiều bạn trẻ đang công tác tại các trường đại học và các cơ quan nhà nước đã tham dự. Tham gia chairmain cho 1 section của Hội thảo, thầy Bùi Tá Long cho biết, mảng đất đai, địa chính đang được quan tâm nhiều tại các địa phương nên số lượng báo cáo về mảng này chiếm đại đa số tại các section. Thầy cũng đã gặp lại rất nhiều bạn trẻ đã học thầy trước đây hay biết rất rõ về hoạt động của Envim. Đặc biệt, thầy Bùi Tá Long ấn tượng với dàn lãnh đạo trẻ tại Khoa Địa lý – Địa chính, Đại học Quy Nhơn, đơn vị chủ trì khâu tổ chức của Hội thảo như: TS. Nguyễn Hữu Xuân –trưởng khoa Địa lý - Địa chính, TS. Nguyễn Thị Huyền, Trưởng Bộ môn Địa lí Tự nhiên - Tài nguyên Môi trường,… Thầy mong muốn có sự giao lưu giữa Envim với các thầy cô ở đây.

Về mặt đóng góp của Envim cho Hội thảo, có thể kể tới 2 báo cáo của 2 thành viên Envim tham dự hội thảo: Th.s. NCS. Đoàn Văn Phúc với báo cáo: Đánh giá hồi cố rủi ro cỏ biển, trường hợp nghiên cứu: Vịnh Vân Phong và Th.s. NCS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên:Dự báo nhu cầu tưới cho cây trồng trong bối cảnh biến đổi khí hậu lưu vực Srepok vùng Tây Nguyên. Đây là những trải nghiệm cho 2 bạn trước khi bảo vệ luận án tiến sĩ vào thời gian tới.

Với các thành viên tham dự Hội thảo lần này, đây có thể coi là một kỳ nghỉ ngắn trước khi bước vào tháng 12 cao điểm của năm. Các bạn Đặng Khả Nhi, Bùi Huỳnh Anh, Nguyễn Thị Hồng Anh, Nguyễn Lan Anh cùng các thành viên khác đang chờ đợi các công việc nặng nề tại Tp.HCM. Hy vọng các bạn có một ngày thư giản tại Quy Nhơn trước khi bước vào chiến dịch mới.

02/01/2018 - Nhóm ENVIM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City