Năm mới 2018
Năm mới 2018
Năm mới
Năm mới
Năm mới Mậu Tuất
Năm mới Mậu Tuất
2018
2018
2018
2018
jQuery Carousel
NỔI BẬT
Mùa hè, World Cup và lớp học Mô hình hóa
Sáng 27/6/2018, trên trang Web chính thức của Envim đã đăng thông báo về việc mở các lớp học đào tạo về Mô hình hóa dành cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là sinh viên và học viên từ mọi miền đất nước.
Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Sáng 9/5/2018, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc Quyên đã bảo vệ thành côngluận án tiến sĩ kỹ thuật tại Viện Môi trường và Tài nguyên (IER),Đại học Quốc gia Tp.HCM. Được biết đây là công trình được thực hiện trong 6 năm với nhiều công bố khoa học.

Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao

Bạn đang là sinh viên, học viên ngành môi trường ? các bạn đang rất băn khoăn không biết lựa chọn hướng đi của mình giữa vô vàn môn học, tiết học ? Chỉ cần tham gia học và làm một vài đồ án về mô hình bạn sẽ tìm được hứng thú để học tập.

Kế hoạch tiếp nhận sinh viên, học viên năm học mới 2017 - 2018.

Vào đầu năm học mới, phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường công bố kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh. Năm học mới 2017 - 2018,  Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) trân trọng thông báo kế hoạch và số lượng nhận sinh viên, học viên và ứng cử viên nghiên cứu sinh tới làm việc, bắt đầu từ 1/9/2017.

Lớp học Mike11 trong khuôn khổ dự án Jica - Nhật Bản

Sáng 22/6/2017 tại Becamex Hotel (Bình Dương), Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) đã giảng dạy Mike11 cho các bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương. Đây là một hợp phần thuộc gói ATC (Advanced Training Course) do Jica tài trợ, Entec là đơn vị chủ trì thực hiện và EMSLab là đơn vị trực tiếp giảng dạy.

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Tin tức

Chuẩn bị bảo vệ đề cương luận văn cao học

Bạn Nguyễn Lan Anh – học viên lớp cao học Toán ứng dụng sẽ thực hiện đề tài “Mô phỏng lan truyền ô nhiễm nhiệt vùng ven biển – mô hình toán và tin học”. Luận văn của bạn là một nghiên cứu đi giữa 3 ngành khoa học: toán – tin học – môi trường. Được hỏi lý do vì sao chọn đề tài này là luận văn thạc sĩ, Nguyễn Thị Lan Anh cho biết: em đã học qua lớp Mô hình toán và mô phỏng do thầy Bùi Tá Long giảng ở lớp cao học toán ứng dụng, em cũng đã học qua lớp ứng dụng Mike3 để giải quyết bài toán thủy động lực học và lan truyền chất. Từ tháng 2 tới nay em cũng đã viết xong 01 bài báo cho Tạp chí (đang chờ phản biện) do vậy em muốn chọn đề tài kết hợp cả 2 mảng lý thuyết - ứng dụng này để làm. Đề tài của em sự kiến sẽ có phần toán, tin học và môi trường. Theo kế hoạch 18/12 tới Lan Anh sẽ nộp đề cương và bảo vệ Luận văn vào tháng 6/2018.

Bạn Phan Thị Danh, lớp cao học K2015 sẽ thực hiện Luận văn cao học “Ứng dụng mô hình MIKE 11 đánh giá diễn biến chất lượng nước sông Thạch Hãn tỉnh Quảng Trị dưới tác dụng của biến đổi khí  hậu” là theo sự gợi ý của thầy Bùi Tá Long. Lúc đầu bạn muốn làm cho Bình Dương, nơi bạn có người bạn Phạm Thế Anh ủng hộ số liệu, nhưng sau khi nghe thầy thuyết phục, bạn quyết định làm cho quê nhà Quảng Trị. Phan Thị Danh học rất nhanh và mau chóng nắm bắt được những kiến thức cơ bản. Hy vọng sau 6 tháng nữa bạn sẽ hoàn thành Luận văn chất lượng, để lại cho Khoa và ứng dụng cho Quảng Trị.

Cả 2 bạn Lan Anh và Danh đều tham gia làm việc với Envim trên 1 năm nay và rất gắn bó với nhóm nghiên cứu. Hy vọng 2 bạn sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động để gắn kết các thành viên trong nhóm và giúp 2 bạn hoàn thành luận văn.

02/01/2018 - EMSLab

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City