Năm mới 2018
Năm mới 2018
Năm mới
Năm mới
Năm mới Mậu Tuất
Năm mới Mậu Tuất
2018
2018
2018
2018
jQuery Carousel
NỔI BẬT
Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao.

Vào ngày 22/1/2019 (thứ 3), Khóa học Mô hình hóa môi trường nâng cao đầu tiên do Envim và EMSLab đồng tổ chức sẽ chính thức khai giảng.

Triển khai các nghiên cứu trong năm 2019

Trong vòng 6 tháng tới, các thành viên Envim sẽ nỗ lực thúc đẩy 4 nghiên cứu mới của nhóm thông qua các luận văn cao học. Sản phẩm dự kiến, ngoài luận văn là cácbài báo tại các hội nghị quốc tế trong năm 2019.

Phần mềm VinaClim được vinh danh

Thực hiện đề tài KHCN cấp nhà nước là vinh dự đối với bất cứ nhà khoa học nào bởi nó hội tụ nhiều trong một: tính mới về khoa học và công nghệ, tính thực tiễn, sự cạnh tranh rất lớn và đặc biệt là tính ứng dụng cho đất nước. Trong 2 năm 2014 – 2015, EMSLab cùng nhóm Envim đã có vinh dự khi thực hiện đề tài như vậy.

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Tin tức

EMSLab chúc mừng năm mới

Dù ngày lễ đón năm mới tới với chúng ta hàng năm, nhưng đây có lẽ là ngày mà chúng ta luôn mong chờ nhất và luôn hồi hộp chờ đợi thời khắc giao thừa thiêng liêng.  

Năm cũ sắp trôi đi đã mang tới cho PTN và Envim rất nhiều những thay đổi phấn khởi, tuy cũng rất khó tránh được những nỗi buồn và một vài thất vọng. Cũng như nhiều người khác, PTN cũng không giữ lại những thất vọng của năm cũ để mạnh mẽ bắt đầu một chu kỳ mới.

Nhưng, trước tiên, PTN. Mô hình hóa môi trường (EMSLab) xin gửi tới những người bạn của Lab cùng người thân của các bạn một năm mới thành đạt và hạnh phúc. Năm mới sẽ như thế nào phần lớn phụ thuộc vào chính chúng ta. Vì vậy, EMSLab chúc các bạn niềm tin vào bản thân và sức lực của mình. Với các bạn sinh viên, chuyện quan trọng nhất là cần sớm xác định lộ trình cho cuộc chạy marathon tiếp theo.  Có khi lộ trình này không phụ thuộc quá nhiều vào công việc đang thực hiện.  Để làm việc và cống hiến tốt rất cần kỹ năng mềm và ngoại ngữ, ngoài ra cần thầy, bạn bè và tập thể mạnh. Do vậy các bạn cần sớm tìm ra những điều kiện cần thiết cho sự phát triển năng lực chuyên môn của chính mình.

Mong sao năm mới sẽ biến nhiều mong ước của chúng ta thành sự thật. Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

04/01/2018 - EMSLab

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City