Năm mới 2018
Năm mới 2018
Năm mới
Năm mới
Năm mới Mậu Tuất
Năm mới Mậu Tuất
2018
2018
2018
2018
jQuery Carousel
NỔI BẬT
Mùa hè, World Cup và lớp học Mô hình hóa
Sáng 27/6/2018, trên trang Web chính thức của Envim đã đăng thông báo về việc mở các lớp học đào tạo về Mô hình hóa dành cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là sinh viên và học viên từ mọi miền đất nước.
Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Sáng 9/5/2018, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc Quyên đã bảo vệ thành côngluận án tiến sĩ kỹ thuật tại Viện Môi trường và Tài nguyên (IER),Đại học Quốc gia Tp.HCM. Được biết đây là công trình được thực hiện trong 6 năm với nhiều công bố khoa học.

Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao

Bạn đang là sinh viên, học viên ngành môi trường ? các bạn đang rất băn khoăn không biết lựa chọn hướng đi của mình giữa vô vàn môn học, tiết học ? Chỉ cần tham gia học và làm một vài đồ án về mô hình bạn sẽ tìm được hứng thú để học tập.

Kế hoạch tiếp nhận sinh viên, học viên năm học mới 2017 - 2018.

Vào đầu năm học mới, phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường công bố kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh. Năm học mới 2017 - 2018,  Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) trân trọng thông báo kế hoạch và số lượng nhận sinh viên, học viên và ứng cử viên nghiên cứu sinh tới làm việc, bắt đầu từ 1/9/2017.

Lớp học Mike11 trong khuôn khổ dự án Jica - Nhật Bản

Sáng 22/6/2017 tại Becamex Hotel (Bình Dương), Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) đã giảng dạy Mike11 cho các bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương. Đây là một hợp phần thuộc gói ATC (Advanced Training Course) do Jica tài trợ, Entec là đơn vị chủ trì thực hiện và EMSLab là đơn vị trực tiếp giảng dạy.

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Tin tức

EMSLab chúc mừng năm mới

Dù ngày lễ đón năm mới tới với chúng ta hàng năm, nhưng đây có lẽ là ngày mà chúng ta luôn mong chờ nhất và luôn hồi hộp chờ đợi thời khắc giao thừa thiêng liêng.  

Năm cũ sắp trôi đi đã mang tới cho PTN và Envim rất nhiều những thay đổi phấn khởi, tuy cũng rất khó tránh được những nỗi buồn và một vài thất vọng. Cũng như nhiều người khác, PTN cũng không giữ lại những thất vọng của năm cũ để mạnh mẽ bắt đầu một chu kỳ mới.

Nhưng, trước tiên, PTN. Mô hình hóa môi trường (EMSLab) xin gửi tới những người bạn của Lab cùng người thân của các bạn một năm mới thành đạt và hạnh phúc. Năm mới sẽ như thế nào phần lớn phụ thuộc vào chính chúng ta. Vì vậy, EMSLab chúc các bạn niềm tin vào bản thân và sức lực của mình. Với các bạn sinh viên, chuyện quan trọng nhất là cần sớm xác định lộ trình cho cuộc chạy marathon tiếp theo.  Có khi lộ trình này không phụ thuộc quá nhiều vào công việc đang thực hiện.  Để làm việc và cống hiến tốt rất cần kỹ năng mềm và ngoại ngữ, ngoài ra cần thầy, bạn bè và tập thể mạnh. Do vậy các bạn cần sớm tìm ra những điều kiện cần thiết cho sự phát triển năng lực chuyên môn của chính mình.

Mong sao năm mới sẽ biến nhiều mong ước của chúng ta thành sự thật. Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

04/01/2018 - EMSLab

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City