Năm mới 2018
Năm mới 2018
Năm mới
Năm mới
Năm mới Mậu Tuất
Năm mới Mậu Tuất
2018
2018
2018
2018
jQuery Carousel
NỔI BẬT
Mùa hè, World Cup và lớp học Mô hình hóa
Sáng 27/6/2018, trên trang Web chính thức của Envim đã đăng thông báo về việc mở các lớp học đào tạo về Mô hình hóa dành cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là sinh viên và học viên từ mọi miền đất nước.
Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Sáng 9/5/2018, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc Quyên đã bảo vệ thành côngluận án tiến sĩ kỹ thuật tại Viện Môi trường và Tài nguyên (IER),Đại học Quốc gia Tp.HCM. Được biết đây là công trình được thực hiện trong 6 năm với nhiều công bố khoa học.

Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao

Bạn đang là sinh viên, học viên ngành môi trường ? các bạn đang rất băn khoăn không biết lựa chọn hướng đi của mình giữa vô vàn môn học, tiết học ? Chỉ cần tham gia học và làm một vài đồ án về mô hình bạn sẽ tìm được hứng thú để học tập.

Kế hoạch tiếp nhận sinh viên, học viên năm học mới 2017 - 2018.

Vào đầu năm học mới, phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường công bố kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh. Năm học mới 2017 - 2018,  Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) trân trọng thông báo kế hoạch và số lượng nhận sinh viên, học viên và ứng cử viên nghiên cứu sinh tới làm việc, bắt đầu từ 1/9/2017.

Lớp học Mike11 trong khuôn khổ dự án Jica - Nhật Bản

Sáng 22/6/2017 tại Becamex Hotel (Bình Dương), Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) đã giảng dạy Mike11 cho các bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương. Đây là một hợp phần thuộc gói ATC (Advanced Training Course) do Jica tài trợ, Entec là đơn vị chủ trì thực hiện và EMSLab là đơn vị trực tiếp giảng dạy.

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Tin tức

Tham gia hội nghị tại Bắc Kinh

Trong các ngày 21 – 23/5/2018, Envim tham gia hội nghị quốc tế về mô hình ô nhiễm không khí “2018 Joint International Conference on ABaCAS and CMAS –Asia - Pacific“. Tại Hội nghị này, Envim đã xác lập nhiều mối quan hệ song phương với một số trường và tổ chức trên thế giới.

Từ20 – 23/5/2018 tại khách sạn Beiyuan Hotel, thủ đô Bắc Kinh, Trung quốc diễn ra hội nghị quốc tế do 2 tổ chức quốc tế đồng tổ chức là ABaCAS (viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Air Benefit and Cost andAttainment Assessment System –tạm dịch là Hệ thống đánh giá về lợi ích và chi phí về ô nhiễm không khí) và CMAS-Asia-Pacific (viết tắtcụm từ tiếng Anh: Community Modeling and Analysis System (CMAS) khu vựcchâu Á Thái Bình Dương).

Hộinghị diễn ra trong 3 ngày, trong đó ngày đầu tiên dành để mở lớp học về 2 chủ đề chính do 2 tổ chức quốc tế trên cùng phối hợp tổ chức. Ban Tổ chức Hội nghị với nồng cốt là Đại học Thanh Hoa, Trung Quốc và Phòng thí nghiệm trọng điểm cấp liên bang về mô phỏng và kiểm soát ô nhiễm, ngoài ra có sự phối hợp của Đại học Công nghệ Bắc Trung Quốc, Đại học Chiết Giang, Đại học Nam Carolina, Đại học Tennessee,cùng sự tài trợ của Bộ Môi trường Trung Quốc, Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ và Quĩ Năng Lương Mỹ.

Sựkết hợp giữa 2 hội nghị này có mục tiêu cung cấp một môi trường chất lượng cao với các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực mô hình hóa ô nhiễm không khí, những nhà phát triển mô hình, những nhà làm chính sách từ nhiều lĩnh vực khác nhau cùng chia sẻ ý tưởng và cách tiếp cận về những vấn đề cơ bản liên quan tới sự phát triển và ứng dụng mô hình giải quyết bài toán môi trường và biến đổi khí hậu từ qui mô vùng tới qui mô toàn cầu, đặc biệt là đến từ các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, nơi các vấn đề ô nhiễm không khí đã nóng lên từ nhiều năm trước đây.

Hộinghị ở Bắc Kinh lần này là một trong những hội nghị lớn và gần với chuyên môn của nhóm Envim. Tuy là lần đầu tiên tham gia, Envim vẫn kịp gửi báo cáo khoa học nhóm “Simulation of air pollutantsconcentrations from traffic sources using AERMOD coupled in combination with WRF – case study of Ho Chi Minh city, Vietnam “. Nghiên cứu này được Envimthực hiện trong 2 năm 2017 – 2018, là một phần trong đề tài cấp Bộ của nhóm. 

03/06/2018 - Envim Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City