Năm mới 2018
Năm mới 2018
Năm mới
Năm mới
Năm mới Mậu Tuất
Năm mới Mậu Tuất
2018
2018
2018
2018
jQuery Carousel
NỔI BẬT
Mùa hè, World Cup và lớp học Mô hình hóa
Sáng 27/6/2018, trên trang Web chính thức của Envim đã đăng thông báo về việc mở các lớp học đào tạo về Mô hình hóa dành cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là sinh viên và học viên từ mọi miền đất nước.
Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Sáng 9/5/2018, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc Quyên đã bảo vệ thành côngluận án tiến sĩ kỹ thuật tại Viện Môi trường và Tài nguyên (IER),Đại học Quốc gia Tp.HCM. Được biết đây là công trình được thực hiện trong 6 năm với nhiều công bố khoa học.

Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao

Bạn đang là sinh viên, học viên ngành môi trường ? các bạn đang rất băn khoăn không biết lựa chọn hướng đi của mình giữa vô vàn môn học, tiết học ? Chỉ cần tham gia học và làm một vài đồ án về mô hình bạn sẽ tìm được hứng thú để học tập.

Kế hoạch tiếp nhận sinh viên, học viên năm học mới 2017 - 2018.

Vào đầu năm học mới, phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường công bố kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh. Năm học mới 2017 - 2018,  Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) trân trọng thông báo kế hoạch và số lượng nhận sinh viên, học viên và ứng cử viên nghiên cứu sinh tới làm việc, bắt đầu từ 1/9/2017.

Lớp học Mike11 trong khuôn khổ dự án Jica - Nhật Bản

Sáng 22/6/2017 tại Becamex Hotel (Bình Dương), Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) đã giảng dạy Mike11 cho các bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương. Đây là một hợp phần thuộc gói ATC (Advanced Training Course) do Jica tài trợ, Entec là đơn vị chủ trì thực hiện và EMSLab là đơn vị trực tiếp giảng dạy.

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Tin tức

EMSLab thực hiện đánh giá chịu tải cho sông Sài Gòn

Ngày4/7/2018, các thành viên EMSLab đã có chuyến công tác tại BREM (Trung tâm quantrắc và Kỹ thuật tài nguyên môi trường Bình Dương) để thực hiện nhiệm vụ đánhgiá khả năng chịu tải cho sông Sài Gòn. 

Kếtquả chính của chuyến đi là xác định deadline cho báo cáo final của EMSLab về nhiệmvụ đánh giá khả năng chịu tải lưu vực sông Sài Gòn, khu vực Nam Bình Dương.Trong 2 tháng qua, EMSLab đang thực hiện nhiệm vụ tại BREM và đang từng bướchoàn thành báo cáo cuối. Chuyến đi này là để 2 bên nắm lại khối lượng công việcvà lộ trình bàn giao sản phẩm cho Bình Dương. Cũng trong chuyến đi sáng nay, EMSLab và BREM đã thống nhất về cơ bản tên gọi, mục tiêu, và các nội dung chonhiệm vụ mới mà 2 bên sẽ hợp tác trong 2019. Trong tháng tới EMSLab sẽ giúp BREMxây dựng đề cương và dự toán kinh phí. Các thành viên EMSLab hôm nay đã làm việcvới lãnh đạo Trung tâm và sự phối hợp sẽ thuận lợi hơn.

Sángnay, 2 thành viên của EMSLab là Nguyễn Châu Mỹ Duyên và Nguyễn ThịHồng Anh đã tham gia hội thảo “Diễn đànhợp tác Việt Nam - Pháp 2018: Hướng đến xây dựng đô thị thông minh“. Diễnđàn được tổ chức nhằm tổng kết những kinh nghiệm, bài học thực tiễn trong triểnkhai các kế hoạch đô thị thông minh và bền vững về kiến trúc, giao thông đô thị,năng lượng, quản lý chất thải, xử lý nước… được chia sẻ bởi các chuyên gia, quảnlý cấp cao của Pháp; đồng thời thảo luận các vấn đề như hiện trạng và giải phápquản lý chất lượng không khí; công trình xanh và công nghệ xây dựng thông minh.

Chiềunay, EMSLab cũng đã thông qua 2 đề tài nghiên cứu khoa học của 4 thành viên sinhviên OSIP từ MO K15 cũng như báo cáo của nhóm cho nhiệm vụ Quảng Ngãi.

08/11/2018 - EMSLab

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City