Năm mới 2018
Năm mới 2018
Năm mới
Năm mới
Năm mới Mậu Tuất
Năm mới Mậu Tuất
2018
2018
2018
2018
jQuery Carousel
NỔI BẬT
Mùa hè, World Cup và lớp học Mô hình hóa
Sáng 27/6/2018, trên trang Web chính thức của Envim đã đăng thông báo về việc mở các lớp học đào tạo về Mô hình hóa dành cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là sinh viên và học viên từ mọi miền đất nước.
Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Sáng 9/5/2018, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc Quyên đã bảo vệ thành côngluận án tiến sĩ kỹ thuật tại Viện Môi trường và Tài nguyên (IER),Đại học Quốc gia Tp.HCM. Được biết đây là công trình được thực hiện trong 6 năm với nhiều công bố khoa học.

Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao

Bạn đang là sinh viên, học viên ngành môi trường ? các bạn đang rất băn khoăn không biết lựa chọn hướng đi của mình giữa vô vàn môn học, tiết học ? Chỉ cần tham gia học và làm một vài đồ án về mô hình bạn sẽ tìm được hứng thú để học tập.

Kế hoạch tiếp nhận sinh viên, học viên năm học mới 2017 - 2018.

Vào đầu năm học mới, phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường công bố kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh. Năm học mới 2017 - 2018,  Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) trân trọng thông báo kế hoạch và số lượng nhận sinh viên, học viên và ứng cử viên nghiên cứu sinh tới làm việc, bắt đầu từ 1/9/2017.

Lớp học Mike11 trong khuôn khổ dự án Jica - Nhật Bản

Sáng 22/6/2017 tại Becamex Hotel (Bình Dương), Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) đã giảng dạy Mike11 cho các bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương. Đây là một hợp phần thuộc gói ATC (Advanced Training Course) do Jica tài trợ, Entec là đơn vị chủ trì thực hiện và EMSLab là đơn vị trực tiếp giảng dạy.

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Tin tức

EMSLab đánh giá sạt lở tại Đak Nông

Trongmùa hè này, Envim đang phối hợp với các đồng nghiệp trên Tây Nguyên Đánhgiá tổng thể tác động đến môi trường sạt lở từ các hoạt động khai thác cát trênđịa bàn tỉnh Đắk Nông.

Nhiệmvụ là đánh giá tổng thể các tác động đến môi trường, sạt lở từ các hoạt độngkhai thác cát, từ đó cung cấp căn cứ cơ sở khoa học cho cơ quan chức năng thuậnlợi trong việc quản lý, thẩm định, phê duyệt, trữ lượng, vị trí khai thác và giảipháp giảm thiểu các tác động môi trường, sạt lở từ hoạt động khai thác cát trênđịa bàn tỉnh Đăk Nông. Trong 2 tháng qua, Envim thực hiện điều tra, thu thập xửlý các số liệu dòng chảy, bản đồ, các tài liệu liên quan đến sạt lở do ảnh hưởnglũ, ngập lụt, hoạt động khai thác cát, các hoạt động xã hội khác ở khu vực;phân tích đánh giá, xử lý nguồn dữ liệu đảm bảo phục vụ nghiên cứu. EMSLab cũngđã pho61u hợp với đối tác thực hiện đo đạt, tính toán tâm hội tụ trầm tích, bánkính hội tụ trầm tích để đưa ra được khối lượng khai thác hợp lý giảm nguy cơ sạtlở. Trong thời gian tới, EMSLab thực hiện tính toán, đánh giá tổng thể nguyênnhân chính do sạt lở bờ sông liên quan đến các yếu tố tự nhiên

08/11/2018 - ESMLab

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City