Năm mới 2018
Năm mới 2018
Năm mới
Năm mới
Năm mới Mậu Tuất
Năm mới Mậu Tuất
2018
2018
2018
2018
jQuery Carousel
NỔI BẬT
Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao.

Vào ngày 22/1/2019 (thứ 3), Khóa học Mô hình hóa môi trường nâng cao đầu tiên do Envim và EMSLab đồng tổ chức sẽ chính thức khai giảng.

Triển khai các nghiên cứu trong năm 2019

Trong vòng 6 tháng tới, các thành viên Envim sẽ nỗ lực thúc đẩy 4 nghiên cứu mới của nhóm thông qua các luận văn cao học. Sản phẩm dự kiến, ngoài luận văn là cácbài báo tại các hội nghị quốc tế trong năm 2019.

Phần mềm VinaClim được vinh danh

Thực hiện đề tài KHCN cấp nhà nước là vinh dự đối với bất cứ nhà khoa học nào bởi nó hội tụ nhiều trong một: tính mới về khoa học và công nghệ, tính thực tiễn, sự cạnh tranh rất lớn và đặc biệt là tính ứng dụng cho đất nước. Trong 2 năm 2014 – 2015, EMSLab cùng nhóm Envim đã có vinh dự khi thực hiện đề tài như vậy.

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Tin tức

Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao.

Một năm mới sắp bắt đầu, cuộc sống vẫn phảitiếp tục theo một chu kỳ mới. Với các bạn sinh viên, vươn tới đỉnh cao nhất của tri thức hay chiến thắng nếu có thể chỉ có thể đạt được bằng cách học hết mình.“Chớp lấy cơ hội vươn tới đỉnh cao” cũng là motto của bất kỳ sinh viên nào.

Nhóm nghiên cứu Envim và Phòng thí nghiệm Môhình hóa môi trường trân trọng mời tất cả các bạn, những người yêu thích môhình hóa tham gia lớp học thường xuyên diễn ra tại Envim và EMSLab.

Nối tiếp các lớp học khác đã thành công trong 2 năm qua, các lớp học Mô hình hóa được tổ chức nhằm tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp về các mô hình đang được sử dụng rộng rãi hiện nay như Mike,AerMOD, CLIM,WQUIZ. Các bài toán bảo vệ môi trường và phát triển bền vững nhưđánh giá ô nhiễm sông, ven biển, bồi – xói, xâm nhập mặn, lũ – lụt đều không thể thiếu ứng dụng cơ sở dữ liệu và mô hình toán.

Các bạn sẽ nhận được sự quan tâm và truyền đạt kiến thức từ thầy Bùi Tá Long và đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, những người đang trực tiếp làm dự án và bạn sẽ thấy được những kết quả của chính bạn. Sau khi học lý thuyết xong, bạn sẽ được giao đồ án phù hợp với bạn và bảo vệ xong bạn sẽ nhận được giấychứng nhận để có thể bước vào lĩnh vực mà ngành môi trường đang rất thiếu chuyên gia.

Tất nhiên, trong thời điểm hiện nay, việc thu học phí là không thể tránh khỏi do chi phí về phòng học, tài liệu, hậu cần,..nhưng điều này luôn là tối thiểu, phù hợp với đối tượng là sinh viên. Những bạn sinh viên đã học qua môn học cơ sở Mô hình hóa môi trường trên lớp và có kết quả học tập tốt đều được cấp học bổng.

Lab sẽ giảm học phí cho những bạn đang là sinh viên cũng như tham gia nhiều lớp học. Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp bởi các thành viên nhóm Envim và EMSLab: Th.s. Hồ Thị Phi Khanh(ĐT. 0916715945), KS.Nguyễn Châu Mỹ Duyên Sue Nguyen (ĐT. 0924984292).

 

17/01/2019 - EMSLab

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City