Năm mới 2018
Năm mới 2018
Năm mới
Năm mới
Năm mới Mậu Tuất
Năm mới Mậu Tuất
2018
2018
2018
2018
jQuery Carousel
NỔI BẬT
Mùa hè, World Cup và lớp học Mô hình hóa
Sáng 27/6/2018, trên trang Web chính thức của Envim đã đăng thông báo về việc mở các lớp học đào tạo về Mô hình hóa dành cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là sinh viên và học viên từ mọi miền đất nước.
Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Sáng 9/5/2018, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc Quyên đã bảo vệ thành côngluận án tiến sĩ kỹ thuật tại Viện Môi trường và Tài nguyên (IER),Đại học Quốc gia Tp.HCM. Được biết đây là công trình được thực hiện trong 6 năm với nhiều công bố khoa học.

Thông báo về lớp học Mô hình hóa môi trường nâng cao

Bạn đang là sinh viên, học viên ngành môi trường ? các bạn đang rất băn khoăn không biết lựa chọn hướng đi của mình giữa vô vàn môn học, tiết học ? Chỉ cần tham gia học và làm một vài đồ án về mô hình bạn sẽ tìm được hứng thú để học tập.

Kế hoạch tiếp nhận sinh viên, học viên năm học mới 2017 - 2018.

Vào đầu năm học mới, phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường công bố kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh. Năm học mới 2017 - 2018,  Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) trân trọng thông báo kế hoạch và số lượng nhận sinh viên, học viên và ứng cử viên nghiên cứu sinh tới làm việc, bắt đầu từ 1/9/2017.

Lớp học Mike11 trong khuôn khổ dự án Jica - Nhật Bản

Sáng 22/6/2017 tại Becamex Hotel (Bình Dương), Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trường (EMSLab) đã giảng dạy Mike11 cho các bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương. Đây là một hợp phần thuộc gói ATC (Advanced Training Course) do Jica tài trợ, Entec là đơn vị chủ trì thực hiện và EMSLab là đơn vị trực tiếp giảng dạy.

HỖ TRỢ 24/7
08-38647256-6314
Tin tức

Mùa hè, World Cup và lớp học Mô hình hóa

World Cup 2018 tại nước Nga đang chuẩn bị bước vào giai đoạnKnock out gay cấn nhất. Nhưng sau trận chung kết 15/7 bạn sẽ làm gì ? Mùa hè vẫncòn dài ở phía trước, cuộc sống vẫn phải tiếp tục. Với các bạn sinh viên, vươntới đỉnh cao nhất của tri thức hay chiến thắng nếu có thể (như lời bài hát Mùahè Italia 90 của World Cup) chỉ có thể đạt được bằng cách học hết mình. “Chớp lấycơ hội vươn tới đỉnh cao” cũng là motto của môn bóng đá (như lời bài hát củaWorld Cup: Mùa hè Italia 90).

Nhóm nghiên cứu Envim và Phòng thí nghiệm Mô hình hóa môi trườngtrân trọng mời tất cả các bạn, những người yêu thích mô hình hóa tham gia lớp họchè diễn ra ngay sau trận chung kết tại Moscow hè này.

Nối tiếp các lớp học khác đã thành công trong 2 năm qua, cáclớp học Mô hình hóa được tổ chức nhằm tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệpvề các mô hình đang được sử dụng rộng rãi hiện nay như Mike, AerMOD, CLIM,WQUIZ. Các bài toán bảo vệ môi trường và phát triển bền vững như đánh giá ô nhiễmsông, ven biển, bồi – xói, xâm nhập mặn, lũ – lụt đều không thể thiếu ứng dụngcơ sở dữ liệu và mô hình toán.

Các bạn sẽ nhận được sự quan tâm và truyền đạt kiến thức từthầy Long Bui Ta và đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, những người đang trực tiếplàm dự án và bạn sẽ thấy được những kết quả của chính bạn. Sau khi học lý thuyếtxong, bạn sẽ được giao đồ án phù hợp với bạn và bảo vệ xong bạn sẽ nhận được giấychứng nhận để có thể bước vào lĩnh vực mà ngành môi trường đang rất thiếuchuyên gia.

Tất nhiên, trong thời điểm hiện nay, việc thu học phí làkhông thể tránh khỏi do chi phí về phòng học, tài liệu, hậu cần,.. nhưng điềunày luôn là tối thiểu, phù hợp với đối tượng là sinh viên. Lab sẽ giảm học phícho những bạn đang là sinh viên cũng như tham gia nhiều lớp học. Mọi câu hỏi sẽđược giải đáp bởi các thành viên nhóm Envim và EMSLab: Th.s. Hồ Thị Phi Khanh(ĐT. 0916715945), KS. Nguyễn Châu Mỹ Duyên Sue Nguyen (ĐT. 0924984292).

Lưu ý rằng: Các lớp học sẽ mở từ 16/7/2018, các bạn hãy nhanhchóng đăng ký để có lớp học theo ca sáng, chiều, thứ 2, 4, 6 hàng tuần.


27/06/2018 - Envim EMSLab facebook

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Laboratory for Environmental modeling and Software
Faculty for Environment and Natural Resources
Ho Chi Minh City University of Technology
Phone: 08-38647256-6314
Fax: 08-8645137
Vietnam National University Ho Chi Minh City